Freiburg 1-0 M’Gladbach Kịch hay chỉ trong 10 phút

18/07/2020 11:07:47 | 686 lượt xem

Freiburg 1-0 M’Gladbach Kịch hay chỉ trong 10 phút; Bàn thắng duy nhất của tiền đạo vào sân thay người Nils Petersen giúp Freiburg có chiến thắng với tỷ số tối thiểu trước đội khách M’Gladbach.

Freiburg 1-0 M'Gladbach Kịch hay chỉ trong 10 phút

Freiburg hạ đẹp M’Gladbach chỉ trong 10 phút

Freiburg hạ đẹp M’Gladbach chỉ trong 10 phút

Cả Freiburg và M’Gladbach đều vẫn đang có mục tiêu phấn đấu là các suất dự cúp châu Âu. Trong Khi Gladbach hướng tới chiếc vé Champions League thì Freiburg cũng muốn được dự lịch bóng đá Europa League mùa tới.

Hiệp 1 trôi qua đầy im ắng với mọi cung bậc cảm xúc khi trận đấu trước dồn sang cả hiệp 2 và thực sự sôi động trong 10 phút.

Phút 58, tiền đạo vào sân thay người Nils Petersen đã có cú đánh đầu đẹp mắt từ đường chuyền của Vincenzo Grifo để hạ gục thủ thành Yann Sommer bên phía đội khách M’Gladbach ở cự ly khoảng 10 mét.

M’Gladbach phải thi đấu trong hoàn cảnh thiếu người nên không thể nào tạo ra được sự khác biệt nên phải cố gắng dồn lên tấn công. Bị dẫn bàn nhưng chưa thể tìm được bàn gỡ họ đã phải nhận thiệt thòi khi tiền đạo Alassane Plea bị đuổi khỏi sân đúng 10 phút sau bàn thắng của Petersen. Và đành chấp nhận tỷ số bóng đá với trận thua cách biệt tối thiểu trên sân của Freiburg.

Với kết quả này, M’Gladbach vẫn đứng thứ 4 với 56 điểm sau 30 trận. Nếu Bayer Levekusen có điểm trong màn tiếp đón đội đầu bảng Bayern Munich, họ sẽ cướp lấy vị trí thứ 4 bởi 2 đội đang bằng điểm nhau.

Thống kê từ báo thể thao Freiburg đứng thứ 8 với 41 điểm. Hiện họ chỉ còn kém 2 đội xếp trên là Hoffenheim và Wolfsburg đúng 1 điểm.

BÌNH LUẬN: