Thể thao 15/3: 4 đội bóng ở Ngoại hạng Anh muốn có James Rodriguez

18/07/2020 10:07:27 | 731 lượt xem

Thể thao 15/3: 4 đội bóng ở Ngoại hạng Anh muốn có James Rodriguez. Ở Hè 2020, James Rodriguez tới Ngoại hạng Anh  là khả năng có thể xảy ra, 4 đội bóng ở giải đấu cao nhất bóng đá xứ sở sương mù muốn có cầu thủ sinh năm 1991.

4 đội bóng ở Ngoại hạng Anh muốn có James Rodriguez

James Rodriguez vẫn đang có giá tại Ngoại Hạng Anh

4 đội bóng ở Ngoại hạng Anh muốn có James Rodriguez

James Rodriguez trở lại Real Madrid ở mùa Hè năm ngoái, sau khi không ký hợp đồng dài hạn với Bayern Munich. Tuy nhiên, anh không được HLV Zidane trọng dụng. Những chấn thương cũng khiến cầu thủ này không đóng góp quá nhiều vào lối chơi của Los Blancos.

Real Madrid vẫn đang thực hiện công cuộc thanh lọc lực lượng và cải tổ đội hình, dưới triều đại HLV Zinedine Zidane. Nhiều khả năng đội bóng thành Madrid sẽ có thêm một cuộc cải tổ mạnh mẽ ở Hè năm nay, rất nhiều cái tên đang đứng trước khả năng rời Bernabeu, trong đó có James Rodriguez.

Tiền vệ người Colombia không được Zidane đánh giá cao, anh bị đưa vào danh sách thanh lý. Không sớm thì muộn, James cũng sẽ rời Real để tiếp tục phát triển sự nghiệp thi đấu đỉnh cao. Hiện Monaco, Juventus và rất nhiều đội bóng muốn có cầu thủ người Colombia.

James Rodriguez tới NHA ở Hè 2020 là khả năng có thể xảy ra, 4 đội bóng ở giải đấu cao nhất bóng đá xứ sở sương mù muốn có cầu thủ sinh năm 1991.

Về phía Real Madrid, họ chấp nhận bán cầu thủ người Colombia, song đội bóng của Tây Ban Nha vẫn muốn thu về tới 55 triệu bảng từ ngôi sao của mình.

Trong khi đó tại châu Âu, đầu tuần tới UEFA cũng sẽ tổ chức cuộc họp để bàn kế hoạch hoãn tổ chức lịch thi đấu bóng đá euro 2020 và lịch thi đấu copa trong bối cảnh dịch bệnh đang bùng phát mạnh mẽ tại lục địa già.

"Độc giả lưu ý: Các thông tin nhận đinh, soi kèo chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi không khuyến khích người chơi tham gia các hình thức vi phạm pháp luật"

BÌNH LUẬN: