Liverpool của Jürgen Klopp vẫn bị quỷ ám ở Old Trafford

18/07/2020 11:07:44 | 735 lượt xem

Liverpool của Jürgen Klopp vẫn bị quỷ ám ở Old Trafford: Rầm rộ kéo binh hùng tướng mạnh đến Old Trafford những tưởng làm gỏi đội chủ nhà Man United, nhưng rốt cuộc, thầy trò HLV Juergen Klopp suýt phải ôm hận về nhà, hẹn ngày khác phá bùa chú không thể thắng trên đất Quỷ Đỏ.

Liverpool của Jürgen Klopp vẫn bị quỷ ám ở Old Trafford

Liverpool bị quỷ ám ở Old Trafford

Liverpool của Jürgen Klopp vẫn bị quỷ ám ở Old Trafford

Nếu không có 3 sự thay người điên cuồng thì kết quả bóng đá hôm nay với bàn thắng gỡ hoà ở cuối trận của Lallana thì mạch bất bại của Liverpool đã bị cắt.

Giả dụ Liverpool lại không giành được danh hiệu Premier League mùa này, chắc chắn họ sẽ phải nhớ đến trận hoà hụt chết trước Man United vào tối qua và coi nó là một nguyên nhân lớn khiến đại mộng tan tành.

Liverpool đã thi đấu chán như thế nào trong hiệp một, và cảnh tỉnh HLV Klopp về điểm yếu mà các CLB khác có thể noi gương Man United lựa chọn để chống lại Liverpool. Bây giờ mới là cuối tháng 10, cuộc đua vẫn còn rất dài.

Cả ba cầu thủ vào thay người là Alex Oxlade-Chamberlain, Naby Keita và rõ ràng nhất, Adam Lallana với bàn thắng đầu tiên kể từ tháng 5/2017 – đã cải thiện cách tấn công đội khách.

Đó chắc chắn là một kỷ lục đáng được phân tích, đặc biệt là khi Liverpool cuối cùng đã đánh rơi điểm giải đấu đầu tiên kể từ ngày 2/3/2019.

Tuy nhiên, cuối cùng, HLV Klopp trông có vẻ nhẹ nhõm khi vẫn duy trì được mạch bất bại đầy hú vía. Song, ông có thể vui, nhưng đừng nên vui quá khi vẫn chưa giành chiến thắng tại Old Trafford sau 5 lần đến đây phá dớp khi ty le keo không thay đổi.

Chia sẻ với báo thể thao Klopp cho rằng Lindelof đã phạm lỗi, nhưng trọng tài Martin Atkinson vẫn vẫy tay cho trận đấu tiếp tục. VAR đã ủng hộ quyết định của trọng tài và bàn thắng được công nhận trong sự bẽ bàng của Klopp.

"Độc giả lưu ý: Các thông tin nhận đinh, soi kèo chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi không khuyến khích người chơi tham gia các hình thức vi phạm pháp luật"

BÌNH LUẬN: