Tướng môi xác định đàn ông chăng hoa hay chung thủy

18/07/2020 14:07:26 | 707 lượt xem

Chọn bạn trai luôn được các cô gái cân nhắc kỹ lưỡng. Bởi nó liên quan đến hạnh phúc cả đời. Theo nhân tương học, chàng trai bạn chọn có chung thủy với bạn cả đời hay không đều được thể hiện rõ ràng qua tướng môi.

Cùng phongthuysinh.com phân biệt tướng môi chăng hoa và tướng môi chung thủy nhé.

TƯỚNG MÔI XÁC ĐỊNH ĐÀN ÔNG CHĂNG HOA HAY CHUNG THỦY

Đôi môi đầy đặn

Theo tử vi nhân tướng học, những người đàn ông có đôi môi đầy đặn thường có khả năng ăn nói hoạt ngôn, khéo léo, am hiểu mọi chuyện. Trong công việc cũng như trong cuộc sống vợ chồng người này luôn biết chu toàn, lo lắng mọi việc.

Xem tướng Môi
Tướng môi xác định đàn ông chăng hoa hay chung thủy

Người đan ông lý tưởng này phù hợp với những người phụ nữ môi dày. Hai người sẽ cùng nhau xây dựng cuộc sống gia đình hạnh phúc, luôn thông cảm và thấu hiểu cho nhau. Dù bao cô gái ước ao có được chàng, nhưng một khi đã trao yêu thương sẽ nhất mực chung thủy. Tuy nhiên, đàn ông có tướng miệng này luôn thích đơn giản hóa mọi vấn đề, vì thế, trong tình yêu, đôi khi đối phương cảm thấy tẻ nhạt, thiếu sự lãng mạn.

Xem tướng môi Mỏng

Những người đàn ông sở hữu đôi môi mỏng thường nhút nhát, ăn nói thiếu tự tin, linh hoạt. Những người này ăn nói từ tốn, không khua môi múa mép bao giờ. Đối với chuyện tình cảm người này sẽ luôn cân nhắc kĩ càng trước khi chọn lựa. Cuộc sống hôn nhân là điều quan trọng và sẽ không bao giờ phản bội tình yêu của mình. Lấy người này làm chồng bạn sẽ yên tâm về hạnh phúc, không lo họ ngoại tình đâu nhé.

Đôi môi có rãnh môi sâu vuông vức

Theo tử vi nhân tướng học, những người sở hữu bờ môi này vô cùng sáng tạo, kiên cường. Họ có nhiều người theo đuổi bởi tư chất thông minh, tài tình. Chính vì vậy mà tình yêu không ổn định. Người này có nhiều mối quan hệ tốt nên lựa chọn trong tình yêu cũng đa dạng, nếu yêu người đàn ông này bạn cần có kiên nhẫn.

Đôi môi có rãnh môi tròn trịa

Những người sở hữu tướng môi này vô cùng hiền lành. Họ luôn yêu thương  và giúp đỡ người khác. Nói về chuyện tình yêu, họ cũng là người dễ xúc động, sống nội tâm nhưng chính vì vậy họ cả tin hay bị nịnh nọt tin vào mấy lời đường mật và chuyện tình cảm cũng không mấy ổn định. Một khi đã vương tình ái, họ nhất mực yêu thương và chung thủy với người đó. Họ nhất mực si mê, tình yêu đến từ cảm xúc chân thật, luôn yêu thương, thông cảm và thấu hiểu cho nhau.

BÌNH LUẬN: