Tử vi cung Song Tử, Bảo Bình và Thiên Bình tuần từ 26/08 đến 01/09/2019

18/07/2020 14:07:10 | 765 lượt xem

Mời các bạn cùng Phong thủy Sinh xem chi tiết tử vi của 3 cung hoàng đạo Song Tử (22/5 – 21/6), Bảo Bình (21/1 – 19/2) và Thiên Bình (24/9 – 23/10) tuần mới từ 26/08 đến 01/09/2019.

TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 26/08 ĐẾN 01/09/2019 CUNG SONG TỬ (22/5-21/6)

Xem tử vi năm 2020 cho biết Song Tử trong tuần này đặc biệt tốt, bạn cũng nên tin tưởng vào người ấy, mối quan hệ của bạn cũng đã có những bước tiến triển mới nên hai người cần thẳng thắn chia sẻ nhiều hơn với nhau. Bạn và người ấy có thể lên kế hoạch cho chuyến du lịch hoặc đi chơi ở đâu đó là một ý kiến hay để hâm nóng cũng như gắn kết tình cảm nhiều hơn.

Công việc của bạn trong tuần này khá tốt khi một số việc đang diễn ra không như ý nhưng cuối cùng tất cả lại trở về quỹ đạo ban đầu. Dù làm việc độc lập hay việc nhóm thì bạn đều tỏ ra khá hiệu quả nên các đồng nghiệp luôn cảm thấy thoải mái và yên tâm khi bạn là người dẫn dắt.Mọi kế hoạch được chuẩn bị kĩ càng và có sự đồng sức đồng lòng thì chắc chắn sẽ đạt được kết quả tích cực.

Vận tài chính khá may mắn nên bạn có thể lựa chọn những dự án đầu tư thích hợp, thu về lợi nhuận khá tốt. Tuy nhiên thì bạn cũng cần phải phân vân và suy nghĩ khá nhiều. Nếu có thể hãy tìm hiểu và xin một vài lời khuyên từ những người đi trước nhé. Hơn thế nữa bạn còn được người thân và bạn bè giúp đỡ, mang tới một sự động viên, khích lệ tinh thần giúp bạn tự tin tiến về phía trước.

Sức khỏe của bạn không ổn do làm việc quá bận rộn, quá chú tâm vào việc phát triển sự nghiệp mà quên đi chăm sóc cơ thể của chính mình. Do làm việc mệt nhọc mà không được nghỉ ngơi thường xuyên nên cơ thể dẫn đến suy nhược. Bạn tạm thời nên gác bỏ công việc của chính mình để có được một sức khỏe tốt nhé.

TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 26/08 ĐẾN 01/09/2019 CUNG BẢO BÌNH (21/1 – 19/2)

Cứ vui vẻ mà sống rồi mọi việc cũng sẽ tốt lên thôi, khi nhìn lại Bảo Bình sẽ thấy nó không đến nỗi tệ như ban đầu nghĩ đâu. Trong mọi hoàn cảnh, tinh thần chính là yếu tố quan trọng nhất để cuộc sống tốt đẹp hơn. Xem bói tình duyên cho hay tuần này tình yêu giữa hai bạn ngày càng bền chặt và sắp có những bước tiến quan trọng.

TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 26/08 ĐẾN 01/09/2019 CUNG THIÊN BÌNH (24/9 – 23/10)

Tử vi 12 chòm sao cho thấy Thiên Bình có cơ hội tốt để kiếm tiền, hãy tận dụng tốt những gì mình đang nắm giữ, lúc này, thậm chí có nhiều người còn ghen tị với những gì bạn có. Chỉ cần phát huy khả năng thuyết phục, tài ăn nói khéo léo của mình thì những kế hoạch của bạn chắc chắn sẽ được thực hiện, thậm chí doanh thu mang lại còn vượt ngoài sự mong đợi nữa. Bạn đút túi khoản tiền không nhỏ.

Xem tử vi 2020 cho biết công việc tuần này của bạn tiến triển khá thuận lợi, không chỉ chú ý làm việc của mình bạn còn rất quan tâm đến việc xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp. Chính vì thế mà dù rơi vào hoàn cảnh khó khăn, hay có vấn đề rắc rối nào phát sinh bất ngờ, thì chỉ cần bạn lên tiếng thì đều có người giúp đỡ, hỗ trợ rất nhiệt tình. Bạn làm việc rất tích cực, không biết mệt mỏi là gì với mong muốn thực hiện được những mục tiêu của mình.

Tuy nhiên chòm sao này sẽ khó có được tình cảm của đối phương. Bạn buồn bã nhưng không thể thay đổi hiện thực. Nhưng xung quanh có rất nhiều người luôn sẵn sàng ở bên cạnh và cùng chia sẻ mọi vấn đề trong cuộc sống với bạn. Thiên Bình đã có đôi có cặp nảy sinh một chút bất đồng quan điểm nhưng nếu bình tình và giải quyết nhẹ nhàng thì mọi chuyện sẽ không quá căng thẳng.

Tình hình sức khỏe của cung hoàng đạo này không được tốt, bạn có xu hướng bỏ bữa, ăn uống thất thường vì quá mải mê vào công việc. Bạn cần cân bằng lại thời gian làm việc và nghỉ ngơi, chớ nên để mình lao lực quá, đến lúc nào đó cơ thể không thể chịu đựng được sẽ suy nhược bất cứ lúc nào. Hơn thế nữa tinh thần cũng không đủ tính táo để đạt được hiệu quả cao.

BÌNH LUẬN: