Tử vi nhóm nguyên tố Lửa tuần mới từ 22/4 đến 28/4/2019

18/07/2020 14:07:10 | 758 lượt xem

Mời các bạn cùng Phong thủy Sinh xem chi tiết tử vi của các nguyên tố Lửa: Bạch Dương (21/3 – 20/4), Sư Tử (23/7 – 22/8) và Nhân Mã (23/11 – 21/12) tuần mới từ 22/4 đến 28/4/2019.

TỬ VI TUẦN MỚI BẠCH DƯƠNG CUNG TỪ 22/4 ĐẾN 28/4/2019

Bắt đầu một tuần mới, Bạch Dương hãy chú ý duy trì một trái tim vững chắc. Bạn chỉ cần xác định những gì bạn muốn đạt được, sau đó làm việc chăm chỉ, mọi điều mong muốn sẽ thành hiện thực.

Tử vi tuần mới cung Bạch Dương
Tử vi nhóm nguyên tố Lửa tuần mới từ 22/4 đến 28/4/2019

Nếu đã có nửa kia, những phút giây nồng cháy, ngọt ngào tiếp tục được duy trì, khiến cả hai chẳng muốn rời xa nhau dù chỉ một bước.

Các bạn học sinh đừng vì một chút sao nhãng mà bỏ lơ việc học. Nền tảng của việc học nên tiếp tục vững chắc nếu các bạn không muốn kết quả học tập ngày càng sa sút.

Tử vi 2019 nhận thấy, nếu đã có việc làm, bạn làm việc một cách nghiêm túc, chăm chỉ, nhận được sự tín nhiệm của mọi người. Thậm chí, bạn còn sẵn sàng làm thêm ngoài giờ để kiếm thêm thu nhập nữa cơ.

Nhờ việc làm thêm ngoài giờ mà Dương Dương lại kiếm thêm được một khoản thu nhập mới, vì thế mà tình hình tài chính của bạn khá ổn định.

TỬ VI TUẦN MỚI CUNG SƯ TỬ TỪ 22/4 ĐẾN 28/4/2019

Trong tuần này, Sư Tử tỏ ra khá an phận so với những người khác, điều này khiến cho mọi người xung quanh bạn cảm thấy ngạc nhiên. Nhưng đừng để ý tới ánh mắt của người khác làm gì bởi đơn giản bạn chỉ muốn được hưởng thụ những giây phút yên bình của cuộc sống mà thôi.

Vận đào hoa khá vượng, bạn nên tận dụng thời điểm này để xây dựng những mối quan hệ mới cho mình, tuy nhiên trong chuyện tình cảm, đừng bao giờ có tư tưởng đứng núi này trông núi nọ nhé. Nếu không thì giữa bạn và người ấy sẽ dễ xảy ra mâu thuẫn, khúc mắc đấy.

TỬ VI TUẦN MỚI CUNG NHÂN MÃ TỪ 22/4 ĐẾN 28/4/2019

Xem bói vận mệnh 12 cung hoàng đạo cho thấy tuần này Nhân Mã sẽ gặp phải hung tinh, nhưng sức ảnh hưởng không quá lớn. Nếu bạn thân bạn là một người có ý chí kiên định thì có thể sẽ tự cân bằng được năng lượng, không cần phải lo lắng về những tác động bên ngoài nữa.

Công việc có những thăng trầm nhất định. Không phải do bạn cố gắng chưa đủ nhiều mà là do bạn chưa tinh tế trong giao thiệp, vẫn tự mình tạo ra những kẽ hở để đối thủ đơm đặt, tạo thị phi. Trong trường hợp chưa thể giải quyết vấn đề ngay, bạn cần phải cầu viện tới cao nhân khác, hoặc là họ sẽ trực tiếp giải quyết bất đồng trong ngoại giao giúp bạn, hoặc là họ sẽ chỉ cho bạn cách ngăn chặn những thị phi ấy xảy ra.

Về tình cảm, bạn cần giảm bớt sự ủy mị của mình. Đôi khi trong tình cảm cũng cần lý trí một chút. Bạn không nên vội hiểu lầm người ấy mà chưa suy xét đến hành động của họ từ trước đến giờ thế nào. Một sự thấu hiểu đúng lúc là rất quý giá tại thời điểm này đấy Nhân Mã ơi.

BÌNH LUẬN: