Tử vi Nhóm Nguyên Tố Lửa tuần từ 26-03 đến 01-04-2018

20/07/2020 14:07:25 | 804 lượt xem

Mời các bạn cùng Phong thủy Sinh xem chi tiết tử vi của các nguyên tố Lửa : Bạch Dương (21/3 – 20/4), Sư Tử (23/7 – 22/8) và Nhân Mã (23/11 – 21/12) tuần từ 26-03 đến 01–2018

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 20/4) tuần từ 26-03 đến 01-04-2018

Theo tử vi tuần mới, cung Bạch Dương bắt đầu một kế hoạch làm việc mới. Bạn bắt đầu suy nghĩ khác hơn về công việc mình đang làm. Bạn lên kế hoạch làm việc từ đầu tuần đến cuối tuần. Bạn thực hiện theo những gì mà mình đã lên kế hoạch. Tuy nhiên, mọi việc không thuận lợi như những gì bạn đã nghĩ. Có một số lỗi nhỏ phát sinh. Nhưng không sao bạn đã thực hiện rất tốt rồi.

Câu chuyện cuộc sống tuần này của Bạch Dương khá đơn điệu. Bạn đã dành cả tuần để làm việc theo kế hoạch. Cuối tuần bạn dành thời gian để vui chơi, giải trì cùng bạn bè của mình và dành thời gian để bên cạnh người thân. Đây là một tuần vui vẻ của bạn.

Tình yêu của Bạch Dương tuần này không có nhiều thay đổi. Bạn vẫn yêu thích cuộc sống độc thân của mình. Bạn cảm thấy hài lòng với nó và vẫn chưa có ý định tìm kiếm cho mình một nửa yêu thương.

2. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8) tuần từ 26-03 đến 01-04-2018

Xem bói bài cho hay trong tuần này, Sư Tử sẽ được một lịch trình khá thoáng. Cuối tuần, Sư Tử còn có được kha khá thời gian rảnh để tận hưởng cuộc sống nữa.

Chuyện tình cảm của Sư Tử trong tuần này sẽ có bước thăng hoa mới. Những cảm xúc, ánh mắt trìu mến nửa kia dành cho mình chắc chắn sẽ khiến Sư Tử điên lên vì vui mừng mất! Tuy nhiên, hãy cẩn thận tính toán chi tiêu hơn nhé, có vẻ tuần này Sư Tử rất dễ cháy túi đấy!

3. Tử vi cung Nhân Mã (23/11 – 21/12) tuần từ 26-03 đến 01-04-2018

Tiếp nối tử vi tuần trước, lịch âm cho hay tuần này không nên suy nghĩ nhiều cũng như mất nhiều thời gian vào chuyện yêu đương, bởi cho dù bạn có “lập đàn cầu người yêu” thì trong tuần này cũng chẳng có ai đến với bạn đâu. Còn nếu bạn là một Nhân Mã đã kết hôn thì bạn có thể nghĩ tới việc lúc nào nên có em bé, hoặc là nếu đã có em bé thì sẽ phải có kế hoạch nuôi dạy chúng ra sao.

Công việc của Nhân Mã trong tuần này có sự tiến triển tốt, Nhân Mã cảm thấy tinh thần tràn đầy hứng khởi và yêu thích công việc hơn, hãy kéo dài tình trạng này Nhân Mã nhé. Nếu có bất kỳ một ý tưởng mới nào thì việc bạn cần làm là nhanh chóng bắt tay vào việc xây dựng kế hoạch và thực hiện luôn.

Mặc dù tài chính có biến động nhưng cũng không ảnh hưởng nhiều tới cuộc sống cũng như công việc của Nhân Mã. Mặc dù bạn sẽ có khá nhiều việc phải dùng đến tiền nhưng với điều này, bạn đã có sự chuẩn bị kỹ càng nên chẳng việc gì phải lo lắng cả. Tiêu được thì phải kiếm được, bạn sẽ có rất nhiều động lực để theo đuổi mục đích “làm giàu” đó.

Những cơn đau đầu đôi khi khiến Nhân Mã cảm thấy vô cùng khó chịu. Nhân Mã không cần phải lo lắng quá, không cần phải cuống cuồng tới bác sỹ đâu, do bạn làm việc quá căng thẳng thôi, chỉ cần nhỉ ngơi, uống thuốc, uống nhiều nước là ổn rồi.

BÌNH LUẬN: