Tử vi cung Song Tử, Bảo Bình và Thiên Bình tuần từ 15/07 đến 21/07/2018

18/07/2020 16:07:59 | 1064 lượt xem

Mời các bạn cùng Phong thủy Sinh xem chi tiết tử vi của 3 cung hoàng đạo Song Tử (22/5 – 21/6), Bảo Bình (21/1 – 19/2) và Thiên Bình (24/9 – 23/10) tuần mới từ 15/07 đến 21/07/2019.

TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 15/07 ĐẾN 21/07/2019 CUNG SONG TỬ (22/5 – 21/6)

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho thấy chuyện công việc của Song Tử không có quá nhiều biến động. Tuy nhiên, bạn và đối tác có thể gặp phải một số hiểu lầm nhất định. Và với thái độ làm việc thiếu tập trung, làm một cách đối phó thì sự nghiệp sẽ khó mà thăng tiến được, chưa kể còn bị đồng nghiệp coi thường, cấp trên khiển trách.

Tuy nhiên, xem tử vi 2020 cho biết là một Song Tử, bạn được biết đến với trí thông minh và kĩ năng giao tiếp tốt, vì vậy ngay cả khi ai đó chỉnh sửa hoặc che giấu sự thật trong tuần này, bạn sẽ sử dụng sự quan sát nhạy bén của mình để tìm và giải quyết kịp thời.

Tử vi tuần cung hoàng đạo
Tử vi tuần cung hoàng đạo

Tài chính của Song Tử tuần này có vẻ không khả quan cho lắm. Bạn cần cân nhắc trước mọi quyết định đầu tư để không phạm phải sai lầm, gây hao hụt thêm.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần chú ý tới sức khỏe của mình nhiều hơn, đừng quá qua lo trong chuyện ăn uống như thế, vì nếu kéo dài sẽ ảnh hưởng không tốt tới dạ dày.

Chuyện tình cảm có chút khởi sắc, Song Tử và một nửa của mình dành cho nhau nhiều thời gian hơn. Hãy trân trọng khoảng thời gian hạnh phúc này của hai người. Các bạn có thể đi ra ngoài xem một bộ phim, hoặc cùng nhau đi lê la các quán cà phê đường phố, dường như đã lâu lắm rồi hai bạn không làm điều này.

TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 15/07 ĐẾN 21/07/2019 CUNG THIÊN BÌNH (24/9 – 23/10)

Xem lịch âm cho hay sang tuần mới tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy Thiên Bình trong tuần này làm việc rất thuận lợi. Hiệu quả công việc của bạn đang được cải thiện đáng kể nên nhận được rất nhiều lời khen từ đồng nghiệp. Trong môi trường làm việc tốt hơn sẽ đem đến cho bạn cảm giác làm việc thoải mái.

Vận trình tình cảm của chòm sao này trong tuần mới không được như ý, thậm chí có những người mù quáng, dù phải nhận những lời nói tổn thương của người ấy nhưng bạn dễ dàng tha thứ. Đôi khi điều đó khiến đối phương cảm thấy lỗi sai của mình quá bình thường, thậm chí ngày càng thiếu tôn trọng bạn hơn.

Tài chính của bạn có chút khó khăn trong tuần này. Có nhiều việc phát sinh bạn đang cần một khoản tiền không hề nhỏ nên bạn rất dễ bị rỗng túi.

Tình hình sức khỏe của bạn lúc này rất đáng để lo lắng, bạn không nên cẩu thả, vô tâm như thế. Khi có dấu hiệu không ổn của cơ thể báo hiệu thì bạn đừng nên chủ quan, coi thường và bỏ qua chúng.

TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 15/07 ĐẾN 21/07/2019 CUNG BẢO BÌNH (21/1 – 19/2)

Đây là tuần công việc của chòm sao này diễn ra thuận lợi, bạn dùng sự sáng tạo của mình để cải thiện hiệu suất, giành được lợi thế trong việc thi đua, nhờ đó mà kết quả vượt trội. Dù công việc đã tốt hơn nhưng chớ nên chủ quan vì vẫn còn những trở ngại khó lường trước mắt.

Tình hình tài chính đã khởi sắc, có một vài người bạn đã đến mang theo cho bạn những cơ hội mới, khả năng hợp tác thành công khá cao nhưng điều đó không có nghĩa là bạn được lơ là. Song bạn cũng phải biết cách cân đối mọi thứ hợp lí, không nên để bản thân chạy theo đồng tiền.

Tuần này vận trình tình cảm có vẻ trùng xuống, bạn và người ấy cãi nhau về những vấn đề xảy ra trong quá khứ. Nếu cả hai biết bỏ qua chuyện cũ đi để tập trung cho những điều tốt đẹp hơn thì mối quan hệ sẽ hài hòa hơn.

Sức khỏe của cung hoàng đạo này không được tốt, hệ miễn dịch không đảm bảo nên bạn liên tục bị ốm vì thời tiết thay đổi. Nhớ cố gắng ăn uống và đi ngủ điều độ tình hình sẽ được cải thiện. Bên cạnh đó cũng cần phải bồi bổ cho cơ thể những món ăn giàu dưỡng chất, trái cây có nhiều vitamin giúp thể trạng tốt hơn.

BÌNH LUẬN: