Tử vi Nhóm Nguyên Tố Nước tuần từ 23-04 đến 29-04-2018

18/07/2020 15:07:30 | 724 lượt xem

Dự đoán vận trình tuần mớ i về tình yêu, công việc sức, khỏe, tài chính của các cung hoàng đạo nhóm nước : Song Ngư (20/2 – 20/3), Bọ Cạp (24/10 – 22/11) và Cự Giải (22/6 – 22/7) tuần từ 23-04 đến 29-04-2018. Dự đoán vận trình tình yêu, sự nghiệp, sức khỏe của các cung hoàng đạo nhóm nước.

 TỬ VI TUẦN CUNG SONG NGƯ  TỪ NGÀY 23-04 ĐẾN 29-04-2018

Theo Tu vi tuan 12 cung hoang dao, tuần này công việc của Song Ngư diễn ra khá tốt đẹp. Bạn học hỏi được thêm nhiều thứ để phát triển khả năng của mình.

Tài chính, bạn không có phát sinh một vấn đề gì lớn về tài chính, tuy nhiên bạn cần học cách quản lý chi tiêu của mình, tránh việc tiêu sài phung phí, tiền bạc không phải lúc nào cũng suôn sẻ, vậy nên bạn cần biết tiết kiệm cho những công việc, những dự định trong tương lai của mình.

Tử vi tuần mới
Tử vi tuần mới

Tình cảm: Chuyện tình cảm của Song Ngư vô cùng tốt đẹp, có những người còn nhận được lời cầu hôn từ một nửa của mình. Những ai độc thân không cần phải quá nóng vội, hãy để tình cảm chín muồi thì bạn mới có hạnh phúc

Sức khỏe: Tình trạng sức khỏe của Song Ngư tuần này không được tốt. Một số biểu hiện không ổn của cơ thể không được bạn chú ý, vì thế lúc này tốn rất nhiều thời gian để điều chỉnh.

 TỬ VI TUẦN CUNG BỌ CẠP TỪ NGÀY 23-04 ĐẾN 29-04-2018

Đường công danh sự nghiệp tuần này của bạn khá ổn, mọi việc vẫn đi theo kế hoạch trong tầm kiểm soát của bạn. Tuy thi thoảng có một chút khó khăn nhưng vẫn được bạn khắc phục một cách thuận lợi.

Tài chính: của bạn đầu tuần này khá tốt, tuy nhiên ở cuối tuần có một số vấn đề phát sinh cần đến tiền, nhưng do sự can bằng chi tiếu, tiết kiệm tích cóp mà mọi chuyện đều không quá lớn vớ Bọ Cạp

Tình duyên: Coi tử vi hàng tuần của Hổ Cáp cho thấy, vận trình tình duyên của Hổ Cáp đã thay đổi đáng kể. Thoát khỏi cảm giác buồn chán, bạn tìm được niềm vui trong chính tình yêu của mình. Bạn cảm thấy hạnh phúc và trân trọng người ấy của mình hơn.

Sức khỏe lên xuống, tuy không có vấn đề gì nghiệm trọng nhưng do việc thường xuyên thức khuya, ăn uống không đúng bữa, sử dụng quá nhiều chất cồn, chất có gas là nguyên nhân chính dẫn đến việc bạn thường xuyên bị mệt  mỏi, đau đầu, căng thẳng.

TỬ VI TUẦN CUNG CỰ GẢI  TỪ NGÀY 23-04 ĐẾN 29-04-2018

Công việc: Trong công việc gặp một số vấn đề khó khăn , tuy nhiên bằng khả năng cũng sự may mắn vì vậy mà Cự Giải đã hoàn thành xuất sắc công việc.

Tài chính : Bạn cần thêm tiền để tạo thành một khoản chuẩn bị cho những việc quan trọng, lúc này bạn phải huy động toàn thể thành viên trong gia đình lại giúp mình.

Tình duyên: đường tình duyên vô cùng thuận lợi, Bạn hãy dành thêm nhiều thời gian hơn bên cạnh người ấy vì đây là cơ hội rất tốt để bạn gia tăng cảm xúc cùng với sự kết nối.

Sức khỏe : Sức khỏe của Cự Giải rất tốt, tốt về mọi mặt, tâm trạng của bạn rất dễ chịu, vì vậy bạn khá vui vẻ, thoải mái đón nhận bất cứ thông tin nào về mình.

BÌNH LUẬN: