Giải mã giấc mơ thấy quả bơ nên đánh con số đề nào may mắn

18/07/2020 11:07:53 | 1468 lượt xem

Giải mã giấc mơ trên trang phongthuysinh.com nếu bạn nằm mơ thấy hoặc ăn một quả bơ trong giấc mơ của bạn tượng trưng cho ham muốn tình dục, khả năng sinh sản và sự đầy đủ trong cuộc sống.

Mơ thấy một cây bơ, quả bơ còn báo hiệu một điều nếu bạn dành thời gian và công sức cho một số mục tiêu hay dự án trong hiện tại thì tương lai bạn sẽ đạt được thành quả tốt đẹp.

Mặt khác, nếu bạn mơ thấy cây có nhiều quả bị rụng hết quả mình điều này cho thấy bạn đang gặp phải những mâu thuẫn bắt buộc phải lựa chọn, bạn đang do dự và chưa thể quyết định được điều gì là đúng đắn, đây là một thiếu xót khiến bạn càng trở nên bế tắc hơn trong những việc mà mình đang trải qua trong cuộc sống, hãy mạnh dạn hơn để tự quyết định mọi chuyện.

mơ thấy quả bơ

 

Bạn nằm mơ thấy một ai đó đang ăn quả bơ, ngụ ý giấc mơ báo hiệu cho bạn rằng đây là những ham muốn tình dục của bạn, bạn đang mong muốn và nghĩ đến khả năng sinh sản cũng như sự đầy đủ trong cuộc sống hiện tại. Hình ảnh quả bơ xuất hiện chính là tượng trưng cho sự đam mê phong phú của bạn trong một lĩnh vực, bạn có niềm đam mê bất tận.

Chiêm bao thấy mình đi hái bơ thì xin chúc mừng bạn nhé vì đây là giấc mơ rất may mắn báo hiệu những tin tốt lành sắp đến với bạn đấy. Giấc mơ còn cho biết về chuyện tình yêu của bạn và người kia sẽ ngày càng phát triển, êm đẹp và có thể đi tới hôn nhân

Nếu nằm mơ thấy quả bơ màu trắng đánh ngay con xstd là: 51-97

Nếu nằm mơ thấy quả bơ màu đen đánh ngay con kqxsmb 30 ngay là: 18-55

Nếu nằm mơ thấy quả bơ chảy máu đánh ngay con số: 52-84

Nếu nằm mơ thấy quả bơ bị cắt làm 2 đánh ngay con số: 31-66

BÌNH LUẬN: