Chiêm bao mơ thấy bùa chú là điềm lành hay dữ ?

18/07/2020 10:07:49 | 4060 lượt xem

Bạn thấy lá bùa trong giấc mơ của mình, hay bạn mơ thấy mình đang đeo một lá bùa? Bạn cảm thấy lo lắng và bất an? Vậy giấc mơ về lá bùa báo hiệu điều gì cho cuộc sống của bạn? Cùng phongthuysinh.com giải mã giấc mơ này nhé! Nếu mơ thấy thầy bùa vào nhà nhưng bạn không tiếp là điềm báo sắp có chuyện vui từ phương xa đưa về; hoặc sắp nhận được tin tức của người thân mà bấy lâu bạn mong ngóng.

 Chiêm bao mơ thấy bùa chú là điềm lành hay dữ ?
Chiêm bao mơ thấy bùa chú là điềm lành hay dữ ?

 

1. Mơ thấy bùa chú là điềm lành hay dữ?

Theo thong ke 888 2nhay mien phi, Nếu mơ thấy thầy bùa vào nhà nhưng bạn không tiếp là điềm báo sắp có chuyện vui từ phương xa đưa về; hoặc sắp nhận được tin tức của người thân mà bấy lâu bạn mong ngóng.

Bạn sắp thoát được một tai nạn nào đó nếu trong giấc mơ gần đây bạn thấy mình vẽ bùa cho người khác.

Sự may mắn sẽ run rủi cho bạn gặp được người tri kỷ như mong đợi nếu trong giấc mơ bạn thấy mình xé bùa vứt đi.

Tuy vậy, một số giấc mơ thấy bùa ngải lại là lời cảnh báo hữu ích cho chủ nhân của nó. Nếu bạn chiêm bao thấy mình nhờ thầy vẽ bùa là điềm báo sắp có chuyện không hay khiến bạn buồn bực.
Tương tự, nếu bạn thấy cảnh đưa thầy bùa vào nhà và tiếp đãi nồng hậu trong giấc mơ thì bạn cần đề phòng những bất trắc có thể ập đến.

Nếu phải dán bùa trước cửa trong một giấc mơ gần đây thì bạn cần tránh những xích mích nhỏ với người thân. Đây là điều cần thiết để đảm bảo cho mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình được êm ấm.

Nếu mơ thấy mình mang một lá bùa thì điều này có nghĩa là bạn cần phải được bảo vệ hơn, bạn cần biết cách phát huy sức mạnh của mình.

2. Mơ thấy bùa chú liên quan đến số nào?

Theo quay thử xổ số miền bắc hôm nay, nếu thấy bùa ngải trong giấc mơ của mình thì bạn có thể thử vận may với con số 16, 18 hoặc 78. Ngoài ra, nếu bạn chiêm bao thấy lá bùa thì có thể chọn số 29, 59 hoặc 95.

BÌNH LUẬN: