Mơ thấy đi chợ là điềm báo gì, ghi con lô nào dễ trúng?

18/07/2020 10:07:06 | 784 lượt xem

Mơ thấy đi chợ là điềm lành hay dữ? Đây là hình ảnh không hề hiếm gặp. Giấc mơ này mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho người mơ cũng như những thông điệp khác nhau. Cùng các chuyên gia giải mã tìm hiểu kĩ hơn điều này qua bài viết dưới đây.

1. MƠ THẤY ĐI CHỢ LÀ ĐIỀM BÁO GÌ?

Chiêm bao thấy đi chợ với người yêu 

Nếu trong giấc chiêm bao bạn nằm mê thấy mình đi mua đồ cùng người yêu là dấu hiệu cho biết mối quan hệ của hai bạn đang ngày càng tiến xa hơn. Hai bên càng tìm hiểu càng thấy hợp nhau và thấu hiểu cho nhau. Đây là thời điểm tốt để hai bạn bàn chuyện hôn nhân.

 

Mơ thấy đi chợ một mình

Sổ mơ cho thấy bạn là kiểu người sống khép kín. Bạn ngại giao lưu với mọi người. Đây là điểm hạn chế của bạn, nó là chướng ngại trong công việc. Chính vì thế bạn nên thay đổi tính cách này của mình, nên tự tin làm quen bắt chuyện với đồng nghiệp với mọi người xung quanh. Điều này cũng sẽ giúp cuộc sống của bạn vui vẻ nhiều màu sắc hơn.

Mộng thấy đi chợ mua được nhiều đồ 

Giấc mộng bạn đi chợ nhưng mua được rất nhiều đồ có nghĩa là bạn đã và đang có những quyết định rất đúng đắn cho mình đấy. Bạn cũng đang cố hết sức để thỏa mãn những mong muốn của mình, đó là một dấu hiệu rất tốt cho những dự định mà bạn ấp ủ trong tương lai.

Chiêm bao thấy đi chợ mua đồ cúng 

Ngủ mê thấy đi chợ mua nhang, mua hoa hoặc đồ cúng đơn giản muốn nhắn nhủ cho bạn biết rằng mình nên dành nhiều thời gian cho gia đình của mình hơn. Cho ông bà đã khuất của mình chẳng hạn. Bao lâu rồi bạn không lên nhà ông bà của mình hương khói? Bao lâu rồi bạn không cùng gia đình đi tảo mộ?

Mơ thấy đi chợ là điềm báo gì, ghi con lô nào dễ trúng?
Mơ thấy đi chợ là điềm báo gì, ghi con lô nào dễ trúng?

2. MƠ THẤY ĐI CHỢ GHI CON LÔ NÀO CHẮC ĂN NHẤT?

Mỗi giấc mơ lại mang đến những con số may mắn khác nhau. Các chuyên gia xổ số cho rằng chúng ta có thể thử vận may từ chính những con số ý nghĩa của giấc mơ này khi Thống Kê lo choi nhieu mỗi ngày. Cụ thể như sau:

  • Chiêm bao thấy đi đến một khu chợ buôn cá : 11 – 54 – 74
  • Mộng thấy mình buôn may bán đắt tại chợ : 29 – 49 – 79
  • Chiêm bao thấy mình đi chợ mua được rất nhiều đồ : 44 – 59 – 81
  • Mộng thấy mình xách giỏ đi chợ : 84 – 85 – 96
  • Chiêm bao thấy mình đi chợ nhưng chợ không có người : 00 – 70
  • Mộng thấy khu chợ đông đúc nhộn nhịp : 16 – 38 – 72
  • Chiêm bao thấy tan chợ, vãn người : 01 – 21 – 34
  • Mộng thấy mình đang ở trong chợ : 58 – 66.

Hy vọng những thông tin trên bài về giải mã giấc mộng thấy đi chợ hữu ích với người đọc. Anh em có thể tham khảo thêm kết quả lô gan miền Bắc để có thêm những con số hay lựa chọn chính xác cho mình. Chúc vui vẻ và may mắn!

BÌNH LUẬN: