Điểm danh 3 chòm sao có nhiều cơ hội thăng tiến trong năm 2019

20/07/2020 15:07:48 | 723 lượt xem

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, năm 2019 này có nhiều cơ hội thăng tiến về công danh, sự nghiệp cho 3 chòm sao này. Cùng phongthuysinh.com điểm danh 3 chòm sao ấy nhé.

BẠCH DƯƠNG

Năm mới, nhờ sự tác động của sao Hỏa, công việc của Bạch Dương luôn tràn đầy năng lượng. Bạn luôn giữ thái độ ổn định, chỉn chu với mọi công việc đến tay. Những lời động viên, khích lệ từ mọi người xung quanh giúp bạn có thêm nhiều dộng lực, tăng hiệu quả công việc một cách đáng kể. Nhờ đó, cớ hội thăng tiến rộng mở.

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, tháng 3 năm tới là thởi điểm cực thịnh của cung hoàng đạo này. Không một khó khăn nào có thể cản được bước tiến của Bạch Dương trên đoạn đường sắp tới. Bạn có nhiều cơ hội để thể hiện bản thân. Điểm mạnh được phát huy tuyệt đối. THêm đó, khu vực tiền bạc của Bạch Dương thệnh thang, rộng mở, chứng tỏ những nỗ lực của bạn đã được mọi người công nhận. Tháng 8 là thời điểm đỉnh cao trong công việc. Bạn có thể nhận được hợp đồng vô cùng lớn, doanh thu vượt trội hoặc cơ hội thăng quan tiến chức. Tiểu Bạch nên nắm bắt cơ hội này.

KIM NGƯU

Kim Ngưu được sự ảnh hưởng của sao Kim nên việc kinh doanh, làm ăn gặt hái được nhiều thuận lợi. Mối quan hệ và kiến thức của bạn được mở mang do quá trình tích lũy kết nối làm ăn. Bạn đủ nhanh nhạy để áp dụng những kinh nghiệm đã học hỏi được để tạo nên những bước đột phá mới. Bạn có nhiều cơ hội thăng chức trong thời điểm này.

Thời điểm tháng 2 và tháng 12 theo lịch vạn niên, Kim Ngưu chịu ảnh hưởng của sao Thủy tác động. Điều này khiến bạn đam mê nhiều hơn với những gì bạn đang thoe đuổi. Thời điểm này bạn khá bận rộn, đòi hỏi cần được giúp đỡ, hỗ trợ từ những người xung quanh.

XỬ NỮ

Những tháng đầu năm 2019 có khá nhiều thay đổi. Tuy nhiên, Xử Nữ vẫn kịp thời thích nghi. Bạn nên tận dụng những thay đổi tích cực này để phát triển trong sự nghiệp.

Thời điểm tháng 8 và tháng 9, Xử Nữ có nhiều cơ hội may mắn trong sưj nghiệp nhất.  Ngoài ra, với tác động của sao Thủy nên khả năng ngôn ngữ của Xử Nữ phát triển mạnh mẽ, hãy tận dụng khả năng giao tiếp này để hợp tác kinh doanh, mở rộng các mối quan hệ tốt đẹp. Những việc bạn đang xây dựng sẽ là nền tảng tốt để bạn phát triển con đường sự nghiệp về sau.

Trên đây là top 3 chòm sao có nhiều cơ hội thăng tiến trong năm mới. Bạn nên tận dụng, nắm bắt mọi thời cơ để gặt hái thành quả rực rỡ.

BÌNH LUẬN: