Mơ thấy quả chôm chôm là điềm gì, đánh con gì trúng lớn?

18/07/2020 11:07:14 | 3411 lượt xem

Mơ thấy quả chôm chôm đánh con gì chắc ăn nhất? Đây có lẽ là một trong những câu hỏi được nhiều anh em quan tâm nhất. Đây không chỉ là một giấc mơ đơn thuần mà nó còn ẩn chứa nhiều ý nghĩa cũng như con số may mắn.

1. MƠ THẤY QUẢ CHÔM CHÔM LÀ ĐIỀM GÌ?

Chiêm bao thấy ăn chôm chôm 

Nếu ngủ mê thấy mình đang ăn chôm chôm thì theo sổ mơ bạn cần chú ý thay đổi tính cách của mình, bởi giấc mơ này ám chỉ rằng sự vội vàng là nguyên nhân dẫn đến những sai sót trong công việc. Điều này nếu tiếp diễn nhiều lần sẽ làm bạn đánh mất đi nhiều cơ hội tốt trong sự nghiệp.

Mơ thấy quả chôm chôm không có lông

Chiêm bao thấy quả chôm chôm không có lông, nếu bạn gặp phải giấc mơ này điềm báo bạn đang cảm thấy cô đơn, bạn muốn có người bạn tin cậy để tâm sự nhưng chưa tìm được. Lời khuyên đưa ra là bạn nên mở lòng mình ra chia sẻ với mọi người thì bạn sẽ cảm thấy tốt hơn đó.

Mộng thấy chôm chôm bị hỏng

Trong giấc mơ bạn ngủ mê thấy quả chôm chôm bị hỏng thì hãy nên dành thời gian quan tâm hỏi han người thân bên cạnh mình. Đừng quá mải mê công việc mà không có thời gian dành cho gia đình của mình bạn nhé!.Gia đình là quan trọng nhất, đôi khi chính sự vô tâm của mình lại khiến họ tổn thương.

Chiêm bao thấy chôm chôm còn xanh

Trong giấc mơ, bạn thấy chôm chôm vẫn còn xanh thì giấc mộng này đang báo hiệu rằng người mơ khó có được những mục tiêu của mình và sẽ phải nếm trải mùi vị thất vọng. Giấc mơ này cũng đang nhắc nhở người mơ cần phải có sự chăm chỉ, cố gẵng và nỗ lực hơn nữa dù cho mất khá nhiều thời gian để có thể làm được.

 Mơ thấy quả chôm chôm là điềm gì, đánh con gì trúng lớn?
Mơ thấy quả chôm chôm là điềm gì, đánh con gì trúng lớn?

2. MƠ THẤY QUẢ CHÔM CHÔM ĐÁNH CON GÌ CHUẨN NHẤT?

Mỗi giấc mơ lại mang đến những con số may mắn khác nhau. Các chuyên gia xổ số cho rằng chúng ta có thể thử vận may từ chính những con số ý nghĩa của giấc mơ này khi soi cau bach thu mb mỗi ngày. Cụ thể như sau:

  • Chiêm bao thấy quả chôm chôm đánh số 34,17
  • Mộng thấy quả chôm chôm xanh đánh số 20
  • Chiêm bao thấy quả chôm chôm chín đánh số 18
  • Mộng thấy quả chôm chôm hỏng đánh con 76
  • Chiêm bao thấy quả chôm chôm không có lông đánh con 79
  • Mộng thấy quả chôm chôm đè mình đánh con 88
  • Chiêm bao thấy quả chôm chôm bị ăn một nửa đánh số 65.

Hy vọng những thông tin trên bài về giải mã giấc mộng thấy quả chôm chôm hữu ích với người đọc. Anh em có thể tham khảo thêm kết quả thống kê giải đặc biệt theo tuần để có thêm những con số hay lựa chọn chính xác cho mình. Chúc vui vẻ và may mắn!

BÌNH LUẬN: