Bayern Munich lập kỷ lục trong ngày đăng quang Bundesliga

18/07/2020 14:07:45 | 764 lượt xem

Đêm qua Bayern Munich đã lập kỷ lục có 8 lần liên tiếp có được ngôi vô địch Bundesliga. Giải đấu kể từ ngày thành lập đã có 57 mùa giải thì Bayern Munich có 29 lần vô địch.

Bayern Munich lập kỷ lục trong ngày đăng quang Bundesliga

Bayern Munich lập kỷ lục trong ngày đăng quang Bundesliga

Vì thế chỉ mỗi Bayern Munich sở hữu chức vô địch Bundesliga nhiều hơn số danh hiệu của đội bóng khác cộng lại. Chuỗi 8 chức vô địch liên tiếp cũng là một thành tích vô tiền khoáng hậu trong lịch sử bóng đá Đức.

Thống kê trên kết quả bóng đá wap về pha lập công duy nhất đêm qua Lewandowski nâng tổng số bàn thắng anh ghi được ở mùa này ở Bundesliga lên con số 31, bằng 1/3 số bàn thắng của toàn đội Bayern Munich mùa này.

Về mặt thống kê cá nhân, với pha lập công duy nhất đêm qua, Lewandowski nâng tổng số bàn thắng anh ghi được ở mùa này ở Bundesliga lên con số 31, bằng 1/3 số bàn thắng của toàn đội Bayern Munich mùa này.

Còn nói kỷ lục ghi bàn thì nhắc đến huyền thoại Ger Muller, ngôi sao người Ba Lan cần có thêm 10 bàn thắng trong 2 vòng đấu nữa mới có thể đối phó với trung phong của Hùm Xám. Với kết quả bóng đá tây ban nha Lewandowski đã có được 45 bàn thắng cho Bayern Munich mùa này.

Một cầu thủ cũng rất đáng chú ý nữa của Bayern Munich là Alphonso Davies. Sao trẻ người Canada bị truất quyền thi đấu với 2 thẻ vàng ở trận đấu đêm qua, tuy nhiên anh đã kịp để lại dấu ấn với một kỷ lục đầy ấn tượng.

Báo thể thao cho biết cùng với đó thì Davies đang thực hiện pha bứt tốc lên tới 36,51 km/h, đó cũng là tốc độ nhanh nhất mà một cầu thủ tình trình diễn ở Bundesliga.

"Độc giả lưu ý: Các thông tin nhận đinh, soi kèo chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi không khuyến khích người chơi tham gia các hình thức vi phạm pháp luật"

BÌNH LUẬN: