Tin thể thao tối 26/2: Huyền thoại Benfica muốn David Luiz trở lại chốn xưa

26/02/2021 13:02:23 | 684 lượt xem

Huyền thoại Benfica muốn David Luiz trở lại chốn xưa; Real hét giá lên trời khiến Arsenal chùn chân là những tin tức có trong tin thể thao tối 26/2.

Huyền thoại Benfica muốn David Luiz trở lại chốn xưa

Trong một cuộc trả lời phỏng vấn độc quyền với Goal, Gomes chia sẻ: “Hãy cũng chờ xem điều gì sẽ xảy ra. Tôi nhớ rằng tại Benfica, Luiz đã cho thấy sự thích nghi rất tốt với môi trường ở Bồ Đào Nha cả trên sân cỏ và cuộc sống bên ngoài.”

“Luiz đã trở thành một người Bồ Đào Nha thật sự, từ cách sống cho đến văn hóa. Cậu ấy đã trải qua nhiều thăng trầm ở Benfica nhưng về cơ bản thi đấu ổn định với ty so bong da hom nay ấn tượngtại đây.

“Tôi có nghe được Luiz đã một ngày nào đó muốn quay trở lại Benfica. Tôi không biết liệu điều đó có xảy ra hay không, nhưng tôi rất muốn nó thành hiện thực.”

Tin thể thao tối 26/2: Huyền thoại Benfica muốn David Luiz trở lại chốn xưa

Real hét giá lên trời khiến Arsenal chùn chân

Theo báo cáo từ Defensa Central, Real Madrid ra mức giá 80 triệu euro nếu Arsenal mong muốn mua đứt tiền vệ Martin Odegaard. Ngôi sao người Na Uy không còn nằm trong kế hoạch phát triển đội bóng của HLV Zinedine Zidane. Tuy nhiên, Los Blancos vẫn yêu cầu số tiền khủng khiếp cho ngôi sao của mình.

Mới đây khi được hỏi về tương lai, cầu thủ người Na Uy chia sẻ: “Bạn sẽ không biết chuyện gì sẽ xảy đến trong tương lai. Do đó tôi luôn tập trung tất cả sự quyết tâm vào thời điểm hiện tại. Hy vọng, tôi mang đến điều gì đó cho Arsenal và mọi việc sẽ xem xét ngay sau đó”. Odegaard đúng là đang chơi tốt dần lên tuy nhiên, mức phí 80 triệu euro rõ ràng là rào cản lớn với Pháo thủ trong bối cảnh tình hình kinh tế bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch Covid-19 và thành tích tại kqbd anh không tốt.

Alaba đòi đá tiền vệ ở CLB mới

Theo tin từ tờ Le Parisien tại Pháp, David Alaba trong quá trình đàm phán hợp đồng với các CLB khác để rời Bayern Munich trong mùa hè đã đòi hỏi rằng anh phải được đá tiền vệ ở đội bóng mới. Đề nghị này đã khiến một loạt CLB “nhíu mày”, bởi Alaba đòi lương hơn 200.000 euro/tuần nhưng anh chỉ được đánh giá ở mức trung bình khi đá tiền vệ, và những CLB đó chỉ muốn dùng Alaba ở hàng phòng ngự.

"Độc giả lưu ý: Các thông tin nhận đinh, soi kèo chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi không khuyến khích người chơi tham gia các hình thức vi phạm pháp luật"

BÌNH LUẬN: