Tin chuyển nhượng 29/7: Lampard muốn bán 2 cầu thủ Chelsea

18/07/2020 09:07:59 | 690 lượt xem

Tin chuyển nhượng 29/7: Lampard muốn bán 2 cầu thủ Chelsea, Crystal Palace kiên quyết không giảm giá Zaha, HLV Kovac tự tin sẽ chiêu mộ được Sane.

Lampard muốn bán 2 cầu thủ Chelsea

Lampard muốn bán 2 cầu thủ Chelsea

Theo tin thể thao từ tờ SportMail, HLV của Chelsea là Frank Lampard đã yêu cầu BLĐ thanh lý 2 tiền vệ Tiemoue Bakayoko và Danny Drinkwater ngay trong mùa hè này. Bộ đôi này từng tiêu tốn của Chelsea hơn 70 triệu bảng. Cụ thể, Chelsea dùng 40 triệu bảng để mua Bakayoko từ AS Monaco và 34 triệu bảng mua Drinkwater từ Leicester. Đáng tiếc là cả 2 bản hợp đồng này đều gây thất vọng khi không có tỷ số bóng đá tốt và không thể hiện được mình tại sân Stamford Bridge.

Lúc này, The Blue chỉ muốn thu về 15 đến 20 triệu cho mỗi cầu thủ để ổn định ngân sách CLB và họ sẵn sàng cho mượn 2 cầu thu này để giảm bớt quỹ lương.

Crystal Palace kiên quyết không giảm giá Zaha

Theo Daily Mail, Palace đã từ chối mức giá 52 triệu bảng cho Everton cho Zaha. Trước đó, đề nghị 40 triệu bảng của Arsenal cũng bị đội bóng này từ chối. Cho đến lúc này, giá của Zaha vẫn vào khoảng 80 triệu bảng.

HLV Kovac tự tin sẽ chiêu mộ được Sane

Trả lời trên ZDF Sport, HLV Niko Kovac của Bayern Munich tự tin về việc chiêu mộ Leroy Sane:

“Leroy là 1 cầu thủ rất chất lượng, có kết quả cúp c1 rất tốt. Chúng tôi vẫn đang trong tiến trình thương lượng nhưng tôi tự tin rằng đội bóng sẽ sớm hoàn tất và đưa cậu ấy về Bayern Munich”.

BÌNH LUẬN: