Dự đoán Bồ Đào Nha vs Thụy Điển, 01h45 ngày 15/10 – Nations League

14/10/2020 11:10:45 | 813 lượt xem

Nhận định thể thao Bồ Đào Nha vs Thụy Điển; Bồ Đào Nha đang tỏ ra quá khác biệt so với màn trình diễn của Thụy Điển. Đội chủ nhà hoàn toàn có thể chơi lấn lướt trước đội khách yếu thế hơn rất nhiều.

Nhận định Bồ Đào Nha vs Thụy Điển, 01h45 ngày 15/10 - Nations League

Nhận định bóng đá Bồ Đào Nha vs Thụy Điển

Bồ Đào Nha đang thể hiện sự áp chế đáng sợ tới các đối thủ của mình. Những ông lớn như Pháp hay Tây Ban Nha đều bất lực trong việc xuyên thủng mành lưới của đội bóng này.

Trong khi Bồ Đào Nha càng gia tăng sức mạnh ở các tuyến thì Thụy Điển lại gây thất vọng lớn. Họ có ket qua bong da truc tuyen toàn thua cả 3 trận vừa qua tại Nations League.

Nhận định bóng đá Châu Á

Bồ Đào Nha rất đáng tin khi thắng kèo 8/12 trận gần đây. Bên phía đối diện, Thụy Điển thua kèo tới 5/6 trận. Chọn: Bồ Đào Nha!

Nhận định bóng đá o/u

Trong 6 trận đối đầu gần đây giữa Bồ Đào Nha và Thụy Điển có 4 trận kết thúc với không quá 2 bàn. 4/5 trận vừa qua của Bồ Đào Nha và 4/6 trận gần nhất của Thụy Điển có kết quả tương tự. Do đó theo các chuyên gia tỉ lệ cược bóng đá, Xỉu là lựa chọn an toàn hơn cả dành cho nhà đầu tư.

Thông tin lực lượng Bồ Đào Nha vs Thụy Điển

Bồ Đào Nha: Mário Rui chấn thương. Anthony Lopes, José Fonte bỏ ngỏ.

Thụy Điển: Filip Helander, Sebastian Andersson chấn thương.

Dự đoán tỉ số Bồ Đào Nha vs Thụy Điển: 3-1

"Độc giả lưu ý: Các thông tin nhận đinh, soi kèo chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi không khuyến khích người chơi tham gia các hình thức vi phạm pháp luật"

BÌNH LUẬN: