Phong thủy tuổi Bính Thìn năm 2024 tốt xấu như thế nào?

25/01/2024 14:01:50 | 299 lượt xem

Phong thủy tuổi Bính Thìn năm 2024 về tuổi hợp làm ăn, động thổ làm nhà, mua nhà mua xe… hướng xuất hành năm 2024 như thế nào? Mời các bạn cùng Phongthuysinh.com tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Luận giải phong thủy tuổi Bính Thìn năm 2024 năm 2024

Phong thủy tuổi Bính Thìn năm 2024 kết hợp làm ăn với tuổi nào?

Người tuổi Bính Thìn năm 2024 gặp nhiều thuận lợi trong kinh doanh. Tuy nhiên, để đạt được thành công, quý nam nên hợp tác với các tuổi Kỷ Tỵ, Kỷ Hợi, hoặc Tân Dậu.

Ngoài ra, tuổi Bính Thìn 1976 cũng có thể xem xét làm việc trong các lĩnh vực liên quan đến y tế, hải sản, hoặc ngành ẩm thực.

Luận giải phong thủy tuổi Bính Thìn năm 2024 năm 2024

Tuổi Thìn 1976 động thổ làm nhà năm 2024 tốt hay xấu

Năm 2024 là năm không tốt để gia chủ tuổi Bính Thìn tiến hành động thổ xây dựng nhà cửa. Lý do là năm nay là năm tuổi lại rơi vào hạn 49 tuổi, dễ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bản thân và các thành viên trong nhà.

Gia chủ tuổi 1976 mua xe, mua nhà năm 2024 tốt hay xấu

Theo tử vi, năm 2024 là năm tốt để nam mạng tuổi Bính Thìn mua xe hay mua nhà. Tuy nhiên, quý nam cần tránh mua vào các tháng 1, 3, 7, 8, 9, 12 âm lịch. Các tháng tốt nhất để mua là tháng 4 và tháng 6 âm lịch.

Phong thủy tuổi Bính Thìn năm 2024 hợp khắc màu gì?

  • Màu hợp với tuổi Bính Thìn năm 2024 là màu vàng và màu nâu.
  • Màu kỵ với gia chủ Bính Thìn 1976 là màu đen.

Hướng tốt xuất hành đầu năm đối với tuổi Bính Thìn 2024

Mùng 1 Tết, gia chủ tuổi Bính Thìn nên xuất hành hướng Đông Bắc để đón Hỷ Thần vào lúc từ 3h đến 5h sáng

Vật phẩm phong thủy tuổi Bính Thìn năm 2024 cầu may mắn, giải tai ương

Vật phẩm phong thủy cầu bình an, may mắn cho tuổi Bính Thìn

Người tuổi Bính Thìn 1976 mệnh Thổ, nên lựa chọn vật phẩm phong thủy có màu sắc thuộc hành Thổ hoặc hành Hỏa. Những màu sắc này sẽ mang lại may mắn, bình an và tài lộc cho gia chủ.

Mặt Phật Bản Mệnh

Mặt Phật Bản Mệnh là vật phẩm phong thủy được nhiều người lựa chọn để cầu bình an, may mắn. Tuổi Bính Thìn được Phật Phổ Hiền Bồ Tát hộ mệnh. Ngài là vị Bồ Tát nắm giữ lý đức, định đức và hạnh đức của Phật. Thỉnh mặt Phật Phổ Hiền Bồ Tát bên mình, bản mệnh sẽ được soi đường chỉ lối, giữ tinh thần minh mẫn, sáng suốt khi đưa ra quyết định.

Chất liệu phù hợp cho nam mạng tuổi Bính Thìn là đá Mắt Hổ vàng nâu (tương hợp) hoặc đá Mã Não đỏ (tương sinh).

Vòng tay Trầm Hương

Vòng tay Trầm Hương là vật phẩm phong thủy có tác dụng cầu bình an, hóa giải tai ương vận hạn. Gỗ Trầm có mùi hương thanh cao, giúp người đeo cải thiện tinh thần, sức khỏe, giảm tình trạng căng thẳng và mệt mỏi.

Vật phẩm cầu tài lộc, danh vọng

Người tuổi Bính Thìn có thể sử dụng vật phẩm cầu tài lộc, danh vọng như: Mặt Phật Di Lặc hoặc Vòng tay Tỳ Hưu.

Vật phẩm phong thủy tuổi Bính Thìn năm 2024 cầu may mắn, giải tai ương

Mặt Phật Di Lặc

Trong phong thủy, Phật Di Lặc là biểu tượng của sự an lạc hạnh phúc, phước báu tròn đầy. Thỉnh Mặt Phật Di Lặc để cầu tài lộc dồi dào, gia đạo yên vui, cuộc sống thịnh vượng.

Vòng tay Tỳ Hưu

Tương truyền rằng, Tỳ Hưu là loài linh thú có khả năng hóa giải vận hạn, là ‘thần giữ của’ linh thiêng, được những người buôn bán, kinh doanh rất ưa chuộng. Tuổi Bính Thìn có thể đeo vòng tay Tỳ Hưu để cầu tài lộc đủ đầy, cuộc sống giàu sang phú quý.

Xem thêm: Bình luận phong thủy tuổi Sửu 1997 năm 2024 chi tiết

Xem thêm: Phong thủy tuổi Canh Thân năm 2024 như thế nào?

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về phong thủy tuổi Bính Thìn năm 2024 sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất

BÌNH LUẬN: