Mơ thấy sông nước và lời cảnh báo từ chuyên gia

18/07/2020 08:07:52 | 818 lượt xem

Theo quan niệm dân gian, mọi giấc mơ đều mang đến lời cảnh báo từ thế giới tâm linh. Vậy điềm báo sau giấc mơ thấy sông nước là gì? Cùng http://xosodaiphat.org/ đi tìm hiểu lời giải mã qua các chuyên gia nhé.

 

MƠ THẤY SÔNG NƯỚC VÀ LỜI CẢNH BÁO TỪ CHUYÊN GIA

Thời xưa, ông bà ta quan niệm, mơ thấy nước là điềm báo tốt lành. Bởi nước đại diện cho dòng tiền, tài lộc. Mơ thấy nước tức đại cát đại lợi. Tuy nhiên, mỗi trường hợp giấc mơ lại đem đến từng lời giải mã với ý nghĩa riêng biệt.

Nước có vai trò vô cùng quan trọng trong đời sống của mọi người. Theo tử vi lý số, nước được quan niệm là sự phát triển, sinh sôi, thăng hoa trong mọi chuyện. Tuy nhiên, không hẳn, nước lúc nào cũng mang lại bình yên sự sống. Nước quá nhiều gây nên bao nguy hiểm rình rập, gần kề, de dọa tính mạng cũng có. Nước mang tới bão tố khiến ngập úng đồng ruộng, phá hoại mùa màng, nhà cửa, tài sản. Nước mang tới mưa dông khiến những cuộc mưu sinh trên biển hiểm nguy gần kề. Nước mang đến cả sự ô nhiễm chết chóc, bệnh tật cho mọi sinh linh gần đó.

 Mơ thấy sông nước và lời cảnh báo từ chuyên gia
Mơ thấy sông nước và lời cảnh báo từ chuyên gia

GIẢI MÃ GIẤC MƠ THẤY SÔNG NƯỚC QUA TỪNG TRƯỜNG HỢP CỤ THỂ

Mặt nước hài hòa

Xem lịch vạn niên 2019, nước xuất hiện trong giấc mơ với mặt nước hài hòa, phẳng lặng. Bạn có thể nhìn thấy rõ bờ và dòng chảy cắt ngang. Đây là một giấc mơ tốt cho thấy sự sống, sự hồi phục với nguồn năng lượng mới, sự thay đổi mới tốt đẹp đến với bạn trong cuộc sống hiện tại.

 

Mơ thấy sông nước và lời cảnh báo từ chuyên gia

Hòn đá nhỏ ném xuống mặt nước

Trong giấc mơ, bạn thấy một hòn đá nhỏ đang liếc nhẹ trên mặt nước. Điều này cho thấy có một sự thay đổi nhỏ trong cuộc sống của bạn. Trong một thời khắc định mệnh, có điều gì đó phá vỡ vòng luẩn quẩn bình yên, náo động cuộc sống của bạn. Đây có thể là điềm xấu có thể lại là điều tốt lành, may mắn dành cho bạn thì sao.

Giếng nước cạn khô

Bạn nhìn thấy một cái giếng khô cạn nước trong mơ. Xem lịch âm 2019 cho thấy đây là dấu hiệu của sự đau khổ. Nếu như cái giếng ấy nước có nhiều vẩn đục, trong thoáng chốc đã trong ngay lại, đây là dấu hiệu tốt lành, Nếu như bạn đang ốm bệnh, mệt mỏi, bạn sẽ sớm khỏe lại thôi.

Thấy bóng phản chiếu qua nước

Trong mơ, bạn mơ thấy sông nước và bóng mình phản chiếu qua đó. Đây là dấu hiệu cho thấy bạn đang nhận thức về bản thân mình. Có thể bạn đang có cảm giác tội lỗi, áy náy về một điều nào đó đã làm trong quá khứ. Bạn nên cho mình nhiều thời gian hơn để suy nghĩ, nhìn nhận lại bản thân. Đây là cơ hội tốt để bạn thay đổi cách sống của chính mình.

Mơ thấy lũ cuốn trôi mọi thứ

Trong mơ của bạn đang xuất hiện dòng lũ lớn, tàn phá, hung ác, cuốn trôi mọi thứ ngay trước mặt. Bạn đang có cảm giác bất lực, không kiểm soát được mọi chuyện xung quanh. Theo các chuyên gia tử vi, bnaj nên dành nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi, thư giãn, tìm lại cảm xúc tích cực, lạc quan. Những khu ngoại ô thanh tịnh sẽ giúp bạn thoải mái hơn. Bạn nên nhanh chóng tìm cách cân bằng lại cuộc sống của mình trước khi quá muộn.

Như vậy, nước không hẳn chỉ mang đến sự sinh sôi, phát triển, nay nở. Nước cũng không riêng biểu trưng cho tiền tài, lộc vận. Nước sinh được mọi thứ cũng phá hoại được mọi thứ. Đôi lúc, nước lại bình yên cho con người ta sau bộn bề mưu toan, chống trọi với xã hội đầy thách thức ngoài kia. Chúng ta nhẹ nhàng nhìn nhận lại bản thân xem mình đã thay đổi như thế nào, tốt hơn hay xấu đi.

BÌNH LUẬN: