Mơ thấy quả na mang ý nghĩa gì, đánh con gì?

16/09/2021 15:09:03 | 946 lượt xem

Na là một loại quả được trồng ở vùng có khí hậu mát mẻ và đươc khá nhiều người yêu thích, vậy ngủ mơ thấy quả na mang ý nghĩa gì, chơi xổ số con gì? Mời bạn cùng Phongthuysinh.com giải mã giấc mơ này nhé!

Giải mã giấc mơ thấy quả na

Mơ thấy quả na còn xanh và non :đây là giấc mơ cho thấy bạn đang gặp phải một số vấn đề rắc rối nhỏ nhưng lại liên tiếp xảy ra trong một thời gian tới

Nằm mơ thấy quả na chín :Đây là điềm báo tốt, sắp tới bạn sẽ gặp nhiều may mắn, thắng lợi lớn trong công việc kinh doanh.

Ngủ mơ thấy quả na

Ngủ mơ thấy quả na bị thối :Điềm báo bạn cần cẩn thận khả năng cao sẽ bị trắng tay do một quyết định sai lầm nào đó.

Mơ thấy quả na màu đen : Đây là điềm báo tồi tệ, có người đang dùng thủ đoạn xấu trả thù bạn.

Chiêm bao thấy quả na có màu vàng: giấc mơ cho biết bạn sắp trúng số độc đắc hoặc bốc thăm trúng giải thưởng có giá trị.

Nằm mơ thấy mình cầm nắm quả na : Giấc mơ cho biết bạn đang bị người thân giấu giếm một vấn đề nào đó liên quan đến bạn.

Ngủ mơ thấy quả na khô héo: Giấc mơ cho biết bạn  cần thận trọng khi đưa ra quyết định kinh doanh nếu không sẽ bị phá sản.

Chiêm bao thấy quả na mở mắt :Giấc mơ cho biết bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công trong công việc, cuộc sống và quan hệ xã hội

Ngủ mơ thấy mình mua nhiều na: giấc mơ này thể hiện bạn đang rất cần nhân tài và luôn tìm nhiều cách để tìm được nhân tài.

Mơ thấy quả na đánh con gì?

Theo các chuyên gi sổ mơ lô tô, giấc mơ thấy quả na tùy vào ngữ cảnh sẽ có những con số may mắn kèm theo cụ thể như sau

Nằm ngủ mơ thấy quả na đánh ngay 13 – 14

Mơ thấy quả na chín đánh: 02-96

Chiêm bao thấy qua na xanh đánh: 44-91

Ngủ mơ thấy quả na thôi đánh: 03-74

Chiêm bao thấy quả na mở mắt đánh: 77-65

Mộng thấy ăn na đánh: 32-01

Mơ thấy ăn na đánh: 74-03

Hy vọng những thông tin trên bài về giải mã giấc mộng thấy quả na hữu ích với người đọc. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm bài viết nằm mơ thấy trúng số và con số liên quan

BÌNH LUẬN: