Chuyển nhượng chiều 29/6: Arsenal chốt thương vụ thứ 4

29/06/2023 15:06:20 | 303 lượt xem

Chuyển nhượng chiều 29/6: Arsenal chốt thương vụ thứ 4, Thương vụ Mason Mount nguy cơ đổ bể, … là những nội dung thể thao đáng chú ý.

Arsenal chốt thương vụ thứ 4

Sau những Jurrien Timber, Declan Rice và Havertz, Pháo thủ vẫn muốn đưa 1 cái tên nữa vào danh sách mua sắm, theo Fabrizio Romano.

Pháo thủ muốn xây dựng một đội bóng có khả năng tiến xa hơn và lật đổ Manchester City ở mùa giải tới. Vì vậy Mikel Arteta sẽ cần những viện binh đáng kể để bắt kịp nhà vô địch.

Theo nhà báo Fabrizio Romano du doan bong da, sau 3 thương vụ nói trên, khả năng cao Pháo thủ sẽ xúc tiến quá trình đàm phán chiêu mộ tiền vệ Romeo Lavia từ Southampton.

“Chúng tôi biết ưu tiên của Arsenal là giải quyết những mục tiêu khác như Timber hay Rice. Nhưng điều quan trọng cần nói là Romeo Lavia vẫn nằm trong danh sách của Arsenal với tư cách là một trong những cầu thủ mà họ đánh giá cao.”

Chuyển nhượng chiều 29/6: Arsenal chốt thương vụ thứ 4
Chuyển nhượng chiều 29/6: Arsenal chốt thương vụ thứ 4

Thương vụ Mason Mount nguy cơ đổ bể

MU đang bế tắc trong thương vụ chiêu mộ tiền vệ Mason Mount. “Quỷ đỏ” đã yêu cầu gặp gỡ phía Chelsea lần cuối để chốt số tiền chuyển nhượng. Dẫu vậy, Chelsea đang rất cứng nhắc và muốn ép giá MU trước thềm ket qua bong da NHA.

Mức phí 65 triệu bảng của “The Blues” khiến MU gặp khó bởi họ không muốn bỏ ra quá 60 triệu bảng cho một cầu thủ chỉ còn 1 năm hợp đồng. Đây có thể là “giọt nước tràn ly” khiến thương vụ này bị đổ bể.

Osimhen được khuyên phương án thận trọng nhất

Martins, được mọi người biết đến với cái tên “Obagoal”, đã khuyên người đồng hương của mình ký hợp đồng với một câu lạc bộ mà anh ta sẽ không phải vật lộn để thích nghi.

Osimhen đang thu hút sự chú ý từ một số câu lạc bộ lớn nhất ở châu Âu sau khi giúp đội bóng Serie A giành chức vô địch lần đầu tiên sau 33 năm. Manchester United, Chelsea, Bayern Munich và PSG được cho là đang quan tâm đến tiền đạo của Super Eagles.

Martins nói trên Brila FM: “Nó phụ thuộc vào câu lạc bộ mà cậu ấy sẽ đến. Nhưng tôi không muốn cậu ấy đến một câu lạc bộ mà cậu ấy sẽ phải vật lộn. Cậu ấy cần phải giữ đà phát triển. Để thận trọng, tôi khuyên cậu ấy nên ở lại Napoli ít nhất một mùa giải nữa.”

BÌNH LUẬN: