Bóng đá quốc tế sáng 11/12: Ter Stegen chỉ ra những vấn đề của Barca

11/12/2020 14:12:07 | 806 lượt xem

Ter Stegen chỉ ra những vấn đề mà Barca đang gặp phải; Ứng cử viên chủ tịch tự tin thuyết phục Messi gia hạn và những tin thể thao đáng chú ý trong bóng đá quốc tế sáng 11/12.

Ter Stegen chỉ ra những vấn đề mà Barca đang gặp phải

Ngôi sao người Đức nói: “Những kết quả không tốt gần đây khiến chúng tôi rất thất vọng. Mùa giải vẫn còn rất dài, và chúng tôi đủ thời gian sửa sai. Chúng tôi có hai vấn đề: Sai lầm cá nhân và cách đội bóng phòng ngự. Chúng tôi cần phải nỗ lực chăm chỉ, hạn chế tối đa những lỗi lầm. Tất cả chúng tôi đã chơi tốt trong hiệp hai và tạo ra nhiều cơ hội. Đó là những gì chúng tôi đã không làm được trong hiệp một. Đội bóng cần phải thay đổi điều này, chúng tôi cần phải nhập cuộc tốt hơn để có kqbd tốt hơn”.

Bóng đá quốc tế sáng 11/12: Ter Stegen chỉ ra những vấn đề của Barca

Europa League: 3 thẻ đỏ trong 8 phút

Sau Champions League, Europa League 2020/21 vừa kết thúc vòng bảng với loạt trận diễn ra vào rạng sáng ngày 11/12 (giờ Việt Nam). Đa phần cục diện của các bảng đấu đã ngã ngũ từ lượt trước nhưng vẫn còn có một vài bảng phải chờ đến những giây cuối cùng mới có thể xác định được đội đi tiếp.

Trong đó, trận đấu giữa Young Boys và FC Cluj tại Europa League đã chứng kiến màn ngược dòng kịch tính với tỷ số trực tuyến 2-1 và có tới 3 thẻ đỏ được rút ra chỉ trong 8 phút bù giờ.

Ứng cử viên chủ tịch tự tin thuyết phục Messi gia hạn

Một trong những vấn đề rất được quan tâm là tương lai của Leo Messi. Với các ứng cử viên chạy đua cho chiếc ghế chủ tịch, việc họ thuyết phục được El Pulga gắn bó với CLB sẽ đóng vai trò rất lớn đến chiến thắng cuối cùng.

Mới đây, một ứng viên nặng ký – Jordi Farre cho biết: “Nếu tôi giành chiến thắng trong cuộc bầu cử vào tháng Giêng, Leo sẽ gia hạn hợp đồng vào ngày 25/01. Anh ấy là cầu thủ xuất sắc nhất trong lịch sử bóng đá và chúng tôi phải cung cấp cho Messi một dự án thú vị. Chúng tôi có khả năng thuyết phục Messi, và một ngày sau khi trở thành chủ tịch, tôi hy vọng anh ấy sẽ gia hạn.”

Trước đó Farre cũng tiết lộ kế hoạch của mình: “Chúng tôi muốn tạo ra thương hiệu chung giữa Messi và Barca, để anh ấy trở thành chủ tịch hoặc đại sứ danh dự trong tương lai.”

"Độc giả lưu ý: Các thông tin nhận đinh, soi kèo chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi không khuyến khích người chơi tham gia các hình thức vi phạm pháp luật"

BÌNH LUẬN: