Tử vi Nhóm Nguyên Tố Đất tuần từ 04-12 đến 10-12-2017

07/12/2017 10:26:46 | 0 lượt xem

Mời các bạn cùng Phongthuysinh.com xem chi tiết tử vi của các nguyên tố Đất : Kim Ngưu (21/4 - 21/5), Xử Nữ (23/8 - 23/9) và Ma Kết (22/12 - 20/1) tuần từ 04-12 đến 10-12-2017

1. Tử vi cung Kim Ngưu (21/4 - 21/5) tuần từ 04-12 đến 10-12-2017

Tuần này xem tu vi online thấy nhân duyên của bạn khá ổn, vận đào hoa nở rộ nên sự quan tâm của người khác phái dành cho bạn không hề ít. Đừng vì quá nhiều mà mất đi sự trân trọng cần thiết, bất cứ tình cảm của ai dù là người bạn không thích đều đáng quý, hãy tôn trọng mọi người và chân thành với trái tim mình.

Kim Ngưu làm việc chăm chỉ và có thành tích tốt, mỗi hạng mục công việc được giao đều thuận buồm xuôi gió, ít gặp phải khó khăn. Điều này khiến cho đồng nghiệp phải nể phục và tán thưởng bạn, cấp trên ghi nhận, ấn tượng cũng tốt đẹp lên mấy phần.

Nếu muốn tìm việc thì đây là dịp rất tốt, đừng ngại cuối năm khó chuyển việc hay công ty không cần người, cứ mạnh dạn nộp hồ sơ, sẽ có hồi âm rất nhanh. Đồng thời bản thân hãy chủ động tích cực, tìm hiểu nhiều thông tin về nơi mình dự tuyển thì khả năng trúng tuyển sẽ cao hơn.

Tài vận của chòm sao này hơi kém, bạn dùng tiền hoang phí không biết tiết chế, không quản lý được thu chi nên tiền trong tay rất nhanh đã sạch bong, chẳng còn được chút nào. Cuối tháng lại cuối năm, có rất nhiều việc cần tiêu đến tiền, nếu không muốn phải đi vay nợ thì hãy tiết kiệm hơn đi.

Sức khỏe của Kim Ngưu không tốt lắm, mấy ngày này đều lười nhác không chịu vận động. Do chỉ ngồi ì một chỗ, thiếu rèn luyện mà thân thể phát sinh không ít tật bệnh, các cơ quan hoạt động kém đi trông thấy, tích tụ lâu ngày sẽ thành nguy cơ lớn.

2. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 - 23/9) tuần từ 04-12 đến 10-12-2017

Tuần này công việc của cung hoàng đạo Xử Nữ sẽ vô cùng khởi sắc. Nhờ có kế hoạch rõ ràng và sự chăm chỉ mà Xử Nữ này càng thăng tiến và phát triển. Đừng quên giúp đỡ các đồng nghiệp khi họ cần nhé. Tài vận của Xử Nữ cũng nhờ vậy mà khởi sắc. Nếu muốn mạo hiểm đầu tư, bạn hoàn toàn có thể thử sức.

Ngược lại, vận đào hoa lại giảm sút. Thậm chí, Xử Nữ còn phải đối diện với nguy cơ chia tay. Đừng để mọi thứ rạn nứt đến mức độ khó cứu vãn, Xử Nữ nên biết trân trọng tình cảm của mình nhiều hơn nữa. Khi thấy tín hiệu xấu, bạn nên tìm cách giải quyết ngay tức thì.

3. Tử vi cung Ma Kết (22/12 - 20/1) tuần từ 04-12 đến 10-12-2017

Tuần này Ma Kết cảm thấy thiếu tự tin về bản thân nên ai đó nói thích bạn, bạn cũng nghi ngờ rằng họ thích bạn ở điểm gì. Cần xem lại mình đi nhé, vì mỗi người có một thế mạnh riêng, điểm chú ý riêng khiến người khác yêu mến. Sống tự ti như vậy chỉ làm bạn mệt mỏi mà thôi.

Công việc không được như ý, người khác đố kị, ghen ghét càng làm bạn không có tinh thần làm việc. Vậy thì bạn phải thể hiện cho họ thấy bản lĩnh của bạn chứ.

Xem lịch vạn niên cho biết tuần này thời tiết có vẻ ấm hơn nên sức khỏe của bạn rất ổn định, vậy nên, bạn cũng không cần lo lắng quá nhiều về những gì người khác nói. Bạn chỉ cần phát huy tinh thần thể dục thể thao như hiện tại là được.

BÌNH LUẬN: